CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH TM QUỐC TẾ NĂM CHÂU
SN 55-TT7 KĐT VĂN PHÚ -HÀ ĐÔNG, Hà Nội
Cattour

Du lịch Trung Quốc

Hôm nay, 17/06 21°C

TRƯƠNG GIA GIỚI - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Phượng Hoàng Cổ Trấn - Cũng như nhiều cổ trấn trứ danh khác của đất nước Trung Hoa về giá trị lịch sử và văn hóa. Có sự pha trộn về cơ cấu dân cư cũng như là nơi cư trú của nhiều bộ phận dân tộc thiểu số, trong đó nhiều nhất vẫn là người Miêu, Hán, Thổ Gia, Hồi. Phượng Hoàng trấn cũng là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa.

Trương Gia Giới - là tên một thành phố ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất”

NGÀY 01: HÀ NỘI – HỒ NAM - PHƯỢNG HOÀNG CỐ TRẤN

Xe đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay  đi Hồ Nam – Trung Quốc. Tới sân bay Hồ Nam Trung Quốc, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh . Xe và HDV đưa Đoàn khởi hành đi trấn Phượng Hoàng - là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ ( Càn Châu ) khoảng 53 km, địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Cũng như nhiều cổ trấn trứ danh khác của đất nước Trung Hoa về giá trị lịch sử và văn hóa và sự pha trộn về cơ cấu dân cư cũng như là nơi cư trú của bộ phận dân tộc thiểu số nhiều nhất vẫn là người Miêu, Hán, Thổ Gia, Hồi. Phượng Hoàng trấn còn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang...thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa... Dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách tự do tham quan và khám phá thị trấn cổ về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Phượng Hoàng Cổ Trấn

NGÀY 02: PHƯỢNG HOÀNG CỐ TRẤN

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn (Quý khách nên thức giấc và dùng bữa sáng sớm để có thời gian ngắm cảnh bình minh phủ kín sương mờ tại trấn cổ Phượng Hoàng) -  một cảnh đẹp huyền ảo lung linh như trong những bức tranh thủy mặc. Bắc Môn cổ thành – một cổng thành cổ đặt ở phía Bắc của trấn, như một biểu tượng của sự trấn giữ cho người dân sống tại đây. 
Lầu phong Thủy Hồng Kiều (thăm bên ngoài) – một không gian rộng lớn để du khách có thể phóng tầm mắt cũng như ống kính để có được những góc nhìn tuyệt đẹp về cổ trấn. Viện Bảo Tàng Cổ Thành..(thăm bên ngoài).
Xuôi thuyền theo dòng Đà Giang – một trải nghiệm thú vị bởi sự thanh bình và thơ mộng của khung cảnh nơi đây, những ngôi nhà của người Miêu với kiến trúc xưa cũ nằm cạnh nhau.
Ăn tối tại nhà hàng, tự do dạo chơi thành phố. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Phượng Hoàng Cổ Trấn.

NGÀY 03: PHƯỢNG HOÀNG CỐ TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành đi Trương Gia Giới – nằm ở  phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây cũng là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, Trương Gia Giới còn được mệnh danh là “Pandora trên Trái đất”

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, sau đó quý khách tham quan: Thiên Môn Sơn (đã bao gồm cáp treo) - Thiên Môn Sơn hay còn gọi là núi Cổng Trời, nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, nơi đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Sau đó, quý khách tiếp tục khởi hành đi: Vũ Lăng Nguyên - nằm ở phía tây thành phố Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, bao gồm công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Tố Khê và núi Thiên Tử. Thăm xưởng chế tác Ngọc – tại đây quý khách sẽ được giới thiệu về những sản phẩm từ ngọc đầy tinh tế.

Tối Quý khách tự do thưởng ngoạn phố đi bộ Tương Tây – nơi đây với cảnh quan và kiến trúc được bảo tồn qua nhiều đời, luôn là điểm đến ưa thích với mỗi du khách. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Vũ Lăng Nguyên.

NGÀY 04: VIÊN GIA GIỚI - VŨ LĂNG NGUYÊN

Quý khách dùng điểm tâm sáng sau đó đi thang máy Bạch Long – một trong những thang máy lớn nhất thế giới, với độ cao 328m và mất 1 phút 28 giây, chiếc thang này sẽ đưa quý khách lên tới trạm dừng để tham quan: Núi Viên Gia Giới với Cầu Thiên Sinh, Hậu Hoa Viên, Quần binh tụ hội…

Tham quan Núi Thiên Tử - nơi đây là vùng núi hùng vĩ và đẹp nhất thế giới, thăm Công viên Hạc Long, cửa hàng Trà… Trung tâm thuốc Trung Hoa – Quý khách được trải nghiệm ngâm chân cũng như xoa bóp theo phương thức chữa trị cổ truyền của Trung Hoa, đồng thời được các bác sĩ Đông y tư vấn và kiểm tra sức khỏe cho quý khách. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Vũ Lăng Nguyên

NGÀY 05: VŨ LĂNG NGUYÊN - HỒ NAM

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách tiếp tục tham quan và  tự do mua sắm tại cửa hàng lụa – sản phẩm được thiết kế đầy tinh xảo, từng được dùng làm vật tiến và dùng trong cung vua, Quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn và mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
Khởi hành trở về thành phố Changsa. Sau bữa trưa Quý khách khởi hành về Hồ Nam:
Tự do tham quan và mua sắm tại con phố mua sắm Hoàng Hưng – với rất nhiều thứ đồ mang dấu ấn vùng miền nơi đây. Sau đó quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hồ Nam

NGÀY 06: HỒ NAM – HÀ NỘI

Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay trở về Việt Nam. Về tới sân bay quốc tế Nội Bài, xe và HDV đưa quý khách về điểm xuất phát. Kết thúc chương trình.

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Quay về trang trước Lên đầu trang
TOUR LIÊN QUAN
ĐẶT NGAY
Điểm đến
Miền Bắc
Tour Miền Trung
Tour Miền Nam
Du lịch kích cầu
Tour Đông Nam Á
Tour Đông Bắc Á
Tour Châu Úc
Tour Châu Âu
Tour Châu Mỹ