CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH TM QUỐC TẾ NĂM CHÂU
SN 55-TT7 KĐT VĂN PHÚ -HÀ ĐÔNG, Hà Nội
Cattour

Về chúng tôi

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ NĂM CHÂU chuyên cung cấp và tổ chức các tour du lịch trọn gói trong nước và tour quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài các tour trọn gói Du Lịch Năm Châu còn cung cấp các dịch vụ du lịch khác như:

 Đặt phòng khách sạn: Chúng tôi luôn có số lượng phòng khách sạn giá rẻ và tốt nhất tại các điểm du lịch nổi bật tại Việt Nam như Hà Nội, Hạ Long, Sa Pa, Huế, Hội An, Nha Trang, Phan Thiết, TP Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Lạt, Phú Quốc…vv. Chúng tôi đã xây dựng lên hệ thống đặt phòng khách sạn nhanh chóng và thuận tiện nhất, Quý khách chỉ mất vài phút để có thể đặt được khách sạn ở bất cứ nơi đâu, điểm nào bạn muốn đến. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại địa chỉ sau: www.dulichnamchau.vn/khach-san/

 Đặt vé máy bay – Du Lịch Năm Châu là đại lý vé máy bay của các hãng hàng không hàng đầu hiện nay như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, VietJet Air, Air Asia, Indochina Airlines…vv. Quý khách có thể đặt vé trực tiếp that website trên hệ thống website của Du Lịch Năm Châu hoặc gọi đến số hotline: 0969 291010, đặc biệt chúng tôi sẽ giao vé miễn phí đến tận nhà khách hàng trong nội thành Hà Nội. Thông tin chi tiết về vé máy bay Quý khách xem tại địa chỉ http://www.dulichnamchau.vn/ve-may-bay/

 Dịch vụ thuê xe du lịch: Chúng tôi cung cấp rất nhiều chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ với đa dạng các hình thức thuê như: thuê xe du lịch theo ngày, thuê xe du lịch dài hạn, thuê có lái và thuê không lái, xe phục vụ đám cưới… Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch theo tuyến điểm du lịch, theo số km sử dụng. Du Lịch Năm Châu có khả năng phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức và đặc biệt các công ty nước ngoài ở Việt Nam.

 Dịch vụ làm Visa, hộ chiếu: Bạn muốn làm visa đi nước ngoài? Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi nước ngoài có uy tín? Bạn là nhà đầu tư nước ngoài hay một công dân nước ngoài đang làm việc hoặc du lịch tại Việt Nam, bạn có mong muốn tiến hành thủ tục Visa Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ làm visa tốt nhất.

Hoạt động

• Cung cấp dịch vụ du lịch trọn gói trong và ngoài nước.
• Dịch vụ hội nghị hội thảo, tổng kết – khen thưởng, hội nghị khách hàng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài.
• Du lịch chuyên đề, du lịch hành hương, xúc tiến thương mại, kết nối đầu tư và hợp tác quốc tế…
• Dịch vụ cho thuê xe, vận tải chuyên dụng, vé máy bay, tàu hoả trong và ngoài nước.
• Dịch vụ dặt phòng tại Việt Nam và hệ thống đặt phòng toàn cầu nối mạng đảm bảo thuận tiện và chí phí cạnh tranh cho khách hàng.
• Đào tạo và cung ứng nhân lực phục vụ trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, cho thuê hướng dẫn viên, phiên dịch hội nghị – công tác các tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc… theo yêu cầu.

Chính sách chất lượng

1. Chuyên nghiệp, tận tụy, nhanh chóng và hiệu quả nhằm thỏa mãn nhu cầu của từng Quý khách hàng.
2. Đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất.
3. Duy trì và phát huy một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn phục vụ có hiệu quả nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu cao nhất của khách hàng.
4. Toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty thường xuyên được huấn luyện về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm thích ứng với những yêu cầu khắc khe nhất của công việc.
5. Sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ của khách hàng bất cứ thời gian nào.
6. Sự thành công của quý khách là cảm giác hài lòng sau chuyến du lịch, sự thành công của chúng tôi là được vinh dự phục vụ quý khách.

Tại sao chọn chúng tôi?

Có rất nhiều lý do để du khách chọn Du Lịch  Năm Châu của chúng tôi cho kỳ nghỉ trong nước hoặc
nước ngoài thậm chí chỉ đặt một dịch vụ du lịch nhỏ nhất.

Là công ty du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam
Chúng tôi tự hào là một trong những công ty du lịch lữ hành hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các tour du lịch trong nước và quốc tế, đặt phòng khách sạn, đại lý vé máy bay…

Cam kết đưa ra giá tốt nhất
Chúng tôi cam kết đưa ra giá cả tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trên website này.

Chất lượng dịch vụ
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để có một trải nghiệm thú vị qua những chuyến đi.

Sản phẩm xứng đáng với chi phí
Chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Sản phẩm luôn mới mẻ, độc đáo
Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn cập nhật mới mẻ, độc đáo phù hợp với từng sở thích của khách hàng

Đội ngũ nhân viên

Du Lịch Năm Châu tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau. Đó là lý do Du Lịch Năm Châu đã xây dựng lên một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện, luôn đưa ra những tư vấn du lịch chính xác nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã đạt được những thành công vượt bậc mà sự khẳng định thành công đó chính là từ những khách hành thân thiết đã đồng hành từ thời gian đầu tiên cho đến tận thời điểm này của công ty chúng tôi.

Chúng tôi đã tạo nên một hệ thống làm việc mà trong đó tất cả các bộ phận từ phòng phát triển chăm sóc sản phẩm, đến phòng bán hàng, đội ngũ maketing, phòng kế toán, phòng công nghệ…đều có sự liên kết, hoạt động tương tác lẫn nhau. Chính vì điều đó đã hình thành lên một team làm việc không thể tách rời, các bộ phẫn đều có sự hỗ trợ giúp đỡ để tạo nên một bộ máy làm việc hiệu quả đến ngày nay.

Chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn được mang đến những dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm thú vị, những giây phút ngọt ngào, sự chân thànhvà hiếu khách đền từ mỗi thành viên của công ty chúng tôi.

Hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận và có được sự tư vấn chính xác và ưu việt nhất cho mỗi yêu cầu nhỏ nhất của quý khách trong chuyến du lịch của mình.

Xin kính chúc quý khách cùng gia đình sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc.

Điểm đến
Miền Bắc
Tour Miền Trung
Tour Miền Nam
Du lịch kích cầu
Tour Đông Nam Á
Tour Đông Bắc Á
Tour Châu Úc
Tour Châu Âu
Tour Châu Mỹ