CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH TM QUỐC TẾ NĂM CHÂU
SN 55-TT7 KĐT VĂN PHÚ -HÀ ĐÔNG, Hà Nội
Cattour

Du lịch Trung Quốc

Hôm nay, 16/07 21°C

CÔN MINH - THẠCH LÂM - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG

Chương trình du lịch này sẽ đưa du khách đến thăm Côn Minh - thành phố mùa Xuân bạt ngàn hoa nở, thành cồ Đại Lý cổ kính, kiên cố và rêu phong - nơi quay bộ phim Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng. Nếu bạn đã từng xem và ấn tượng với bộ phim truyền hình Trung Quốc « ánh sáng tình yêu » chắc chắn bạn cũng như tôi, ao ước một lần được đến Lệ Giang. Để được nghe kể truyền thuyết tình yêu của người dân tộc Nạp Tây. Để tới quán bar « Nhất Mễ Dương Quang » thưởng thức một ly cocktail « Địa cửu thiên trường » để một lần trèo lên đỉnh Ngọc Long tuyết sơn hùng vĩ, đứng chênh vênh bên bờ vực Tình Nhân...


NGÀY 01: HÀ NỘI – THẠCH LÂM

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Lào Cai. Đến Lào Cai làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc.

Chiều: Khởi hành tiếp đi Thạch Lâm, sau bữa tối công ty khuyến mại bơi và ngâm suối nước nóng (đây là nước suối nước nóng húi từ mạch nước ngầm lên, có độ nóng đến 45 độ C, và có nhiều chất khoáng rất tốt cho cơ thể. Lưu ý: Qúy khách tự chuẩn bị đồ bơi và mũ bơi). Nghỉ đêm tại khách sạn tại Thạch Lâm.

NGÀY 02: THẠCH LÂM – ĐẠI LÝ

Sáng: Sau bữa sáng, đưa đoàn đi tham quan:Rừng Ðá Thạch Lâm - kỳ quan có một không hai của Trung Quốc và thế giới, có nhiều cảnh quay trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc-Tây Du Ký. Chiều: Ghé thăm cửa hàng Pha Lê, sau đó khởi hành đi Ðại Lý, thăm Thành Cổ Ðại Lý – thành cổ với nhiều công trình kiến trúc cổ kính như đang đưa quý khách đi vào một bộ phim cổ trang của Trung Hoa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Ðại Lý.

NGÀY 03: ĐẠI LÝ – LỆ GIANG

Sáng: Sau bữa sáng đưa quý khách đi thăm trường quay Thiên Long Bát Bộ (nơi quay phim kiếm hiệp trong tác phẩm của Kim Dung) và thăm Tam Tháp – Xây từ đời Ðường cách đây hơn 1200 năm. Thăm Chùa Sùng Thánh - là một ngôi đại tự nổi tiếng và là lớn nhất Trung Quốc - vương quốc của người Bạch đã từng tồn tại từ năm 937 cho đến năm 1253, thăm cửa hàng Thạch Ðại Lý.

Chiều: Ăn trưa xong đưa đoàn đáp ô tô Ðại Lý – Lệ Giang, sau khi đến Lệ Giang Quý khách thăm Thành Cổ Lệ Giang – được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, xây dựng cách đây hơn 600 năm, với những dòng suối, chiếc cầu gỗ và khu nhà cổ kính, nơi đây còn được gọi là giang nam trên cao nguyên, tối nghỉ khách sạn tại Lệ Giang.

NGÀY 04: LỆ GIANG – ĐẠI LÝ

Sau bữa sáng, Quý khách đi thăm Cảnh Núi Tuyết Ngọc Long, đi cáp treo nhỏ (2 chiều) lên thăm điểm: Vân Tam Bình – đứng lên cao chiêm ngưỡng cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, Sông Bạch Thủy Hà – cảnh sông trên cao nguyên xanh in hình dáng của núi tuyết Ngọc Long.

Thăm Ngọc Thủy Bản – nơi có cảnh đẹp mà lại phản ảnh về tập tục và tin ngưỡng của dân Na Xi và nền văn hóa Ðông Ba.

Thành Cổ Lệ Giang – được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, xây dựng cách đây hơn 600 năm, với những dòng suối, chiếc cầu gỗ và khu nhà cổ kính, nơi đây còn được gọi là giang nam trên cao nguyên, tối nghỉ khách sạn tại Lệ Giang.

 Sau bữa trưa Quý khách đi thăm cửa hàng Tảo Xoắn Xanh, sau đó đáp ô tô Lê Giang – Ðại Lý. Nghỉ đêm tại khách sạn Đại Lý.

NGÀY 05: ĐẠI LÝ - CÔN MINH

Sáng: Quý khách khởi hành đi Côn Minh, trên đường đi  ngắm quang cảnh miền quê, núi non hung vĩ như tranh vẽ. Ăn trưa trên trên đường đi.

Chiều: Sau bữa trưa tại nhà hàng, quý khách thăm cảnh: Chùa Đồng Kim Ðiện( nơi có ngôi chùa làm bằng đồng xanh nặng 250 tấn và chuông đồng nặng 14 tấn), thăm cửa hàng ngọc và thưởng thức ngâm chân miễn phí tại nhà thuốc Tây Tạng và tự do mua sắm tại siêu thị.

Tây Sơn Long Môn - Cầu Phúc, Lộc, Thọ… ngắm cảnh Hồ Điện Trì, thăm Tam Thanh Các, Long Môn, Long Môn Nham do thợ đá Ngô Lại Thanh đục từ thế kỷ 17, với hai ban tay và công cụ thô sơ, đúng 72 năm và hai đời người mới hoàn thành, công trình Long Môn nham đục xuyên vách  núi thẳng đứng của dãy núi Tây Sơn. Thăm Hoa Đình Tự – Tương truyền đây là nơi Phật Bà Quan Âm đã đến giảng Kinh và trở thành Bồ Tát. Nghỉ đêm  khách sạn tại Côn Minh.

NGÀY 06: CÔN MINH - HÀ KHẨU

06h00: Đoàn dùng bữa sáng. Trả phòng khách sạn, lên xe khởi hành về Hà Khẩu. Đoàn ghé thăm Chợ Hoa Gia Minh, của hàng dược thảo, sau đó đáp ô tô Côn Minh- Hà Khẩu. Ăn trưa tại nhà hàng. 15h00: Đến Hà Khẩu, Quý khách làm thủ tục xuất cảnh và lên xe khởi hành về Hà Nội, kết thúc chương trình.

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Quay về trang trước Lên đầu trang
TOUR LIÊN QUAN
ĐẶT NGAY
Điểm đến
Miền Bắc
Tour Miền Trung
Tour Miền Nam
Du lịch kích cầu
Tour Đông Nam Á
Tour Đông Bắc Á
Tour Châu Úc
Tour Châu Âu
Tour Châu Mỹ