CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH TM QUỐC TẾ NĂM CHÂU
SN 55-TT7 KĐT VĂN PHÚ -HÀ ĐÔNG, Hà Nội
Cattour

Du lịch Trung Quốc

Hôm nay, 16/07 21°C

THẠCH LÂM - CÔN MINH - THỔ LÂM

Côn Minh-Được mệnh danh là “thành phố mùa xuân” bởi bốn mùa hoa nở thơm ngát, Côn Minh - thủ phủ của tỉnh Vân Nam nằm ở độ cao 1900 m so với mực nước biển có đến 2.400 năm lịch sử, là trung tâm văn hóa, kinh tế, giao thông của tỉnh Vân Nam. Bên cạnh đó, Côn Minh còn có nhiều ngôi chùa đẹp nổi tiếng như Chùa Viên Thông, Hoa Đình, Kim Điện… Ngoài ra Hồ Điền Trì, hòn Ngọc, núi Tây Sơn, lầu Đại Quan, suối nước An Minh cũng là những nơi nổi tiếng mà du khách không nên bỏ qua. Thành phố còn nổi tiếng với những loài hoa đẹp được dùng làm dược thảo và nhiều loại nấm quý hiếm có tác dụng chữa bệnh. Thổ lâm là từ quen thuộc người Trung Quốc dùng để gọi những đồi đất, những địa mạo được các dòng thủy lưu xâm thực tạo thành những hình thù kì lạ, những kiệt tác điêu khắc của tạo hóa mà bàn tay con người, khoa học công nghệ không tài nào làm được. Nó luôn ẩn chứa vẻ đẹp hoang sơ mà hoành tráng, đẹp đẽ và thần bí khiến những ai đã từng một lần đặt chân đến sẽ khó có thể quên được. Thạch Lâm nằm phía ngoại ô thành phố Côn Minh được thiên nhiên bài trí rất độc đáo với những hình dáng kỳ quái lạ mặt tạo thành một rừng núi trùng điệp cao thấp xen lẫn những cảnh vật hiền hoà

NGÀY 01: HÀ KHẨU – THẠCH LÂM

Sáng: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Lào Cai bằng đường cao tốc. Đến Lào Cai làm thủ tục xuất cảnh sang Hà Khẩu, Trung Quốc. Sau ăn trưa Quý khách lên xe khởi hành đi Thạch Lâm. Sau bữa tối, quý khách sẽ được bơi và ngâm suối nước nóng tại khách sạn (đây là suối nước nóng húi từ mạch nước ngầm lên, có đổ nóng đến 45 độ C, và có nhiều chất khoáng tốt cho cơ thể).

 Lưu ý: (Quý khách tự chuẩn bị đồ bơi và mũ bơi). Nghỉ đêm tại khách sạn ở Thạch Lâm.

NGÀY 02: THẠCH LÂM – CÔN MINH

Sáng: Quý khách khởi hành đi tham quan: Rừng Đá Thạch Lâm: Là kỳ quan bằng đá khổng lồ đa hình vạn rạng. Quý khách sẽ không thể thấy nơi nào có cảnh tương tự trên thế giới. Nơi đây còn diễn ra nhiều cảnh quay trong bộ phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc – Tây Du Ký.

Chiều: Đoàn khởi hành về Côn Minh tham quan: Chùa Đồng Kim Điện: Là nơi có ngồi chùa làm bằng đồng xanh nặng 250 tấn và chuông đồng nặng 14 tấn. Tham quan cửa hàng Phalê Thưởng thức ngâm chân miễn phí tại Nhà Thuốc Tây Tạng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Côn Minh.

NGÀY 03: CÔN MINH – THỔ LÂM

Sáng: Quý khách lên xe đi Thổ Lâm. Đến Thổ Lâm bằng đường cao tốc, ăn trưa tại nhà hàng Chiều: Quý Khách tham quan: Khu du lịch Thổ Lâm - Thổ Lâm là rừng đất thiên nhiên tuyệt mỹ được ví như những tòa lâu đài nguy xây dựng bằng đất đỏ bazan chỉ ở Nguyên Mưu mới có. Nơi đây vẫn còn nguyên sơ những kì tích thiên nhiên phảng phất bóng dáng của rừng nhiệt đới XiShuangBanNa. Thổ Lâm là một trong ba “rừng” đặc trưng của tỉnh Vân Nam, có người mô tả “Thổ Lâm” là do “thần điên bịa đặt ra”, mấy trăm năm nay vị thần vừa kiêu ngạo vừa tự ti ẩn mình trong tác phẩm tuyệt mỹ của mình mà đắc ý cười thầm. Đến với Thổ Lâm chúng ta có thể nghe thấy những âm thanh kỳ lạ từ các góc núi đất vọng về, nó vừa kỳ bí, vừa viễn tưởng đến thần bí. Đoàn trở về Côn Minh, ăn tối tại nhà hàng Nghỉ đêm tại khách sạn ở Côn Minh.

NGÀY 04: CÔN MINH

Sáng: Quý khách tham quan: Núi Tây Sơn Long Môn: Phía Tây của Thành Phố Côn Minh, cách côn Minh 15km, lên thăm núi Tây Sơn Long môn không những chỉ là ngắm nhìn cành đẹp của thiên nhiên mà còn tìm hiểu thêm về công nghệ đục đá và tôn giáo của Trung Quốc, vì trên núi Tây Sơn Long Môn có công trình Long Môn nham do thợ đá Ngô Lại Thanh đục từ thế kỷ 17, với hai ban tay và công cụ thô sơ, đúng 72 năm và hai đời người mới hoàn thành công trình Long Môn nham, công trình Long Môn nham là đục xuyên vaćh núi thẳng đứng của dãy núi Tây Sơn, và trên vách núi lại đục sâu vào lòng đá để tạo thành các pho tượng Phật giáo và Đạo giáo, Nho Giáo Chùa Hoa Đình ( Còn gọi là Hoa Đình Thiền Tự hay Hoa Đình Tự) tọa lạc ở ngoại ô phía tây của thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đây là một trong những ngôi chùa cổ lớn nhất Vân Nam. Chợ Hoa Gia Minh mua sắm. Tham quan cửa hàng ngọc, mua sắm tại các siêu thị. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Côn Minh.

NGÀY 05: CÔN MINH – HÀ KHẨU

Sáng: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Khẩu, tới Hà Khẩu, Đoàn nhập cảnh tại cửa khẩu Lào Cai, xe đưa Quý khách vê Hà Nội. Chia tay đoàn, kết thúc hành trình.

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Quay về trang trước Lên đầu trang
TOUR LIÊN QUAN
ĐẶT NGAY
Điểm đến
Miền Bắc
Tour Miền Trung
Tour Miền Nam
Du lịch kích cầu
Tour Đông Nam Á
Tour Đông Bắc Á
Tour Châu Úc
Tour Châu Âu
Tour Châu Mỹ